Xiamen maigaode Medical Instrument Co., Ltd

108 Lampbeads 50HZ Shadowless LED Light สำหรับการผ่าตัดศัลยกรรม Battle

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: MEKODA
ได้รับการรับรอง: CE FDA
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: 300-3500usd/set
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น / เดือน
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

เส้นผ่านศูนย์กลางของจุด: 100-350 โฟกัสความลึก: ≥100
ท่าเรือ: เซียะเหมิ การชำระเงิน: TT
แสงสูง:

ไฟ LED ไร้เงา 50HZ

,

ไฟ LED ไร้เงา 108 ดวง

,

ไฟ LED ศัลยกรรม Lampbeads 108 ดวง

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแสงสำหรับการผ่าตัด

แสงที่ใช้ในการผ่าตัดที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้ป่วยและความสะดวกสบายของพนักงานควรออกแบบให้ทีมแพทย์มุ่งเน้นเฉพาะการผ่าตัด

 

ข้อมูลจำเพาะ:

แบบใส่โคม LED720 LED520
จำนวน Lambeads 108 54
ความสว่างของแหล่งกำเนิดแสง (Lux) 180000 160000
อุณหภูมิสี (K) 4300±500 4300±500
เส้นผ่าศูนย์กลางจุด (มม.) 100-350 100-350
โฟกัสความลึก (ซม.) ≥100 ≥100
ช่วงการปรับความสว่าง 10-100% 10-100%
ดัชนีการฟื้นฟูสี (RA) ≥98% ≥98%
ดัชนีการลดสีแดง (R9) ≥97% ≥97%
ลูกปัดชีวิต (h) ≥60000 ≥60000
อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของศีรษะของศัลยแพทย์ (ºC) ≤0.5 ≤0.5
อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นในช่วงการทำงาน (ºC) ≤1.5 ≤1.5
กำลังไฟฟ้าเข้า 100-240VAC, 50HZ 100-240VAC, 50HZ
ความสูงในการติดตั้งที่เหมาะสม 2700mm-3000mm 2700mm-3000mm
 

รายละเอียดสินค้า:
โคมไฟไร้เงา LED แบบผ่าตัดมีลักษณะอุณหภูมิสีที่แตกต่างจากแหล่งกำเนิดแสงแบบไม่มีเงาในการผ่าตัดทั่วไป และมีคุณสมบัติการแสดงสีสูงของ Ra≥97
เทคโนโลยีการปรับอุณหภูมิสีสามารถปรับอุณหภูมิสีให้เหมาะสมกับอุณหภูมิสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานการปรับอุณหภูมิสีระหว่างการผ่าตัดสามารถบรรเทาความเมื่อยล้าทางสายตาของแพทย์ได้

สิ่งสำคัญในแสงผ่าตัดคืออะไร?

การส่องสว่างที่ประสบความสำเร็จต้องการความสมดุลพิเศษของความส่องสว่าง การจัดการเงา ปริมาตร และอุณหภูมิช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่บริเวณผ่าตัดให้สูงสุดในขณะที่ลดความเมื่อยล้าของดวงตา

ต้องคำนึงถึงเกณฑ์หลัก 4 ข้อ:

การส่องสว่าง ปริมาณแสง การจัดการความร้อนและเงา
 

แสงสว่าง

การส่องสว่างที่เหมาะสมเป็นการประนีประนอมเพื่อให้แน่ใจว่ามีทัศนวิสัยที่ดีโดยมีแสงสะท้อนน้อยที่สุดและป้องกันอาการปวดตาสำหรับศัลยแพทย์ไฟส่องสว่างจากส่วนกลางสูงสุด (Ec) ต้องอยู่ระหว่าง 40,000 ถึง 160,000 lx ที่จุดกึ่งกลางของแผ่นแปะไฟ ห่างจากแหล่งกำเนิดแสงหนึ่งเมตรขนาดแพทช์แสงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของการผ่าตัดเพื่อจำกัดแสงสะท้อนบริเวณขอบภาพแผ่นแปะไฟนี้คำนวณเมื่อการส่องสว่างมากกว่าหรือเท่ากับ 10% ของการส่องสว่างสูงสุด (EC)เส้นผ่านศูนย์กลางของพื้นที่นี้เรียกว่า D10
การส่องสว่างต้องสม่ำเสมอเพื่อลดอาการปวดตาที่เกิดจากแสงสะท้อนเส้นผ่านศูนย์กลางจะถูกวัดโดยที่การส่องสว่างอยู่ที่ 50% ของ Ec (เรียกว่า D50) และให้อัตราส่วน D50/D10มาตรฐานระบุว่าอัตราส่วนนี้ต้องไม่ต่ำกว่า 0.5

การจัดการเงา

สิ่งที่สำคัญจริง ๆ ในแง่ของการจัดการเงาคือแสงที่มีประโยชน์ซึ่งทีมศัลยแพทย์จะมีเมื่อปฏิบัติการใต้แสงเฮดและไม่ใช่พลังของไลท์เฮดเพียงอย่างเดียวคุณภาพของแสงผ่าตัดขึ้นอยู่กับปริมาณแสงที่มีประโยชน์ซึ่งพบภายในโพรงนี่คือความสมดุลระหว่างปริมาณแสงและความสามารถในการจัดการเงาเงามีสองประเภท: เงาหล่อและเงาเส้นขอบเงาที่ส่งไปรบกวนการมองเห็น ในขณะที่เงาเส้นขอบช่วยให้เราวัดความลึกและระดับเสียงได้การจัดแสงอย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดเงาที่หล่อหลอมในขณะที่เสริมคอนทัวร์เงาที่เปล่งออกมาจะได้รับอิทธิพลจากพื้นผิวของแหล่งกำเนิดแสง วิธีการนำแสงไปยังสนามปฏิบัติงาน ตำแหน่งที่จำเป็นที่สุด และจำนวนแหล่งกำเนิดแสงลำแสงที่มากขึ้นช่วยเพิ่มการเจือจางของเงา เพิ่มการมองเห็นของศัลยแพทย์

ปริมาณแสง

เนื่องจากช่องผ่าตัดไม่แบน ศัลยแพทย์จึงต้องมีการส่องสว่างในสามมิติการรวมแผ่นแสงหลายแผ่นเข้าด้วยกัน — ส่องแสงในเวลาเดียวกันและมีความแรงที่ความสูงต่างกัน — ทำให้เกิดปริมาณแสงที่สม่ำเสมอปริมาตรของแสงวัดโดยสมการมาตรฐาน IEC: L1 + L2L1 คือระยะห่างระหว่าง Ec กับจุดที่วัดความส่องสว่างที่ 60% ไปทาง lighthead L2 คือระยะห่างระหว่าง Ec กับจุดที่วัดความสว่างที่ 60% ที่ห่างออกไปจาก lighthead แสงผ่าตัดที่ดีที่สุดจะมีปริมาตรสูงสุด ของแสงที่โพรง แม้ว่าแสงจะอยู่ห่างจากบริเวณที่ทำการผ่าตัดมากกว่าหนึ่งเมตรการวัดค่า L2 มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโพรงลึก

การจัดการความร้อน

แสงจะเป็นพลังงานเสมอ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อผึ่งให้แห้ง จำเป็นต้องมีการจัดการความร้อนอย่างปลอดภัยวัดความร้อนได้ 2 ตำแหน่ง คือ ที่แผ่นแปะไฟ และที่หัวไฟความร้อนอาจทำให้ศัลยแพทย์รู้สึกไม่สบาย และทำให้เนื้อเยื่อของผู้ป่วยแห้งแม้ว่าไฟ LED จะไม่สร้างรังสีอินฟราเรดที่สร้างความเสียหาย แต่ความร้อนบางส่วนยังคงอยู่ยิ่งมีแสงสว่างมากเท่าใด พลังงานก็จะยิ่งเปล่งประกายIEC จำกัดการฉายรังสีนี้ไว้ที่ไม่เกิน 1000W/m2 ที่แพทช์ไฟแผ่นแปะแสงที่ทับซ้อนกันอยู่ภายใต้การควบคุมของศัลยแพทย์เสมอแต่หลอดไฟก็เป็นแหล่งความร้อนจากการแผ่รังสีเช่นกัน ซึ่งจำเป็นต้องลดระดับลงเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปและการรบกวนการไหลแบบราบเรียบแสงผ่าตัดที่มีคุณภาพจะลดความร้อนลงเพื่อเพิ่มความสบายและผลลัพธ์ของผู้ป่วย

ล้มเหลวในการผ่าตัดแสงที่ปลอดภัย

ไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาดในห้องผ่าตัดอุปกรณ์ป้องกันความผิดพลาดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอันตรายต่อความปลอดภัยแม้ในสภาวะที่มีความผิดปกติเพียงครั้งเดียวช่วยให้มั่นใจได้ว่าแสงสว่างและความคล่องแคล่วจะได้รับการเก็บรักษาไว้ โดยให้ความสว่างจากส่วนกลางไม่น้อยกว่า 40,000 lxโคมระย้าเดี่ยวที่ไม่มีการป้องกันการรบกวนของแสงภายใต้สภาวะความผิดปกติเพียงจุดเดียวจะไม่ล้มเหลวอย่างปลอดภัยไฟที่มีผู้ทรงคุณวุฒิรองสองดวงที่มีหม้อแปลง ฟิวส์ สายไฟ และสลิปริงแยกจากกัน จะไม่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยตัวอย่างของสภาวะความผิดปกติเพียงครั้งเดียว: การแตกหักของสายไฟภายในอุปกรณ์ ความล้มเหลวของแหวนลื่นหรือฟิวส์หรือหลอดไฟหรือฉนวน ความล้มเหลวในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สายไฟของแหล่งจ่ายไฟของหลอดไฟขาด
 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้